Giới thiệu về Điều trị hiếm muộn bằng phương pháp tâm linh

Có thể bạn đã từng đi khám hiếm muộn tại nhiều bệnh viện, hay đã chữa trị nhiều nơi, nhưng vẫn chưa có kết quả như mong muốn. Có 2 nguyên nhân để có con hay không lệ thuộc vào cơ thể vật chất hữu hình và cơ thể tâm linh vô hình. Cơ thể vật chất có bệnh gọi là Thân bệnh, như khoa học tìm thấy không có tinh trùng, cơ thể tâm linh gồm hai phần là Nghiệp Bệnh, và phần trung gian giữa thân bệnh, nghiệp bệnh là Tâm Bệnh liên qua đến não bộ.

Theo cơ thể vật chất thì khoa học tìm ra nguyên nhân thận hư không tạo ra tinh trùng, hay có tinh trùng không nhân, hay do trong não thiếu chức năng tạo hormone để sản xuất ra tinh trùng… một ngày nào đó khoa học tiến bộ của loài người có thể có khả năng sửa chữa lắp ghép phục hồi được.


    Theo cơ thể tâm linh thì mỗi tế bào, đều là một sinh vật có sự sống, mỗi cơ quan tạng phủ cũng có sự sống nên cũng là một linh hồn. Theo Đạo Phật, tất cả mọi linh hồn đều đầu thai theo nghiệp lành hay dữ.

Tinh trùng cũng là một linh hồn có sự sống, hàng trăm ngàn tinh trùng trong một giọt tinh đã phải phải chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau dành nhau làm con của mình, cuối cùng chỉ có 1 con sống sót đậu thai, như vậy mình với nó đã có nhân qủa với nhau theo nghiệp thiện ác mình đã làm trong những đời qúa khứ. Nó làm con mình để trả nợ hay đòi nợ, nên nó phải dành được sự sống chung với mình.

Mỗi đứa con đến đầu thai đều có nhân duyên rất sâu nặng với cha mẹ…Mà trong vòng luân hồi dày đặc, cơ hội có được một lần đầu thai làm người lại rất hiếm hoi! Thế nhưng các bậc cha mẹ do nhiều nguyên nhân, có thể thời còn trẻ yêu đương, quan hệ trước hôn nhân đã vô tình phá thai, hủy đi cơ duyên làm người của vong nhi. Khi làm vậy họ nào biết rằng mình đã tạo ra tội nặng tương đương giết A-la-hán. Đã vậy mà lại còn không biết sám hối, mặc tình sát sinh ăn thịt, tạo nghiệp sát sâu nặng chất chồng, tất nhiên sẽ chiêu cảm ác báo: “triệt con dứt cháu”. Và chính vong nhi đó đã theo bám người mẹ cản trở việc mang thai.

 

Còn một phương pháp khác là xin giải nghiệp bệnh, lánh dữ làm lành, lắng nghe nguyện vọng của vong nhi để đứa bé siêu thoát mà rời xa người mẹ. Và xin ơn trên chư vị thánh thần ban cho đứa con, thì đứa trẻ này sẽ là đứa con chọn lọc ngoan hiền hiếu thảo, biết nhân nghĩa lễ trí tín, mượn cửa nhà mình xuống thế gian có nhiệm vụ giúp đời.

 

Nguyện cầu cho những vị hiếm muộn khao khát con, có sự nghiệp gia đình không thuận lợi và thân thể kém khỏe mạnh.

 

Ngoài nguyên nhân như nói ở trên vẫn còn nhiều nguyên nhân khác nữa, nói chung những người không thể có con là vì trong con người họ đang có một phần linh ( Đức Phật gọi là Hương Linh ) khác đang ở trong con người của họ và cũng chính Hương Linh này đã ngăn cản tinh trùng và trứng gặp nhau. Đây mới là nguyên nhân chính mà người phụ nữ không thể nào có được thiên chức làm mẹ. Nghiệp chướng vẫn còn vậy làm sao để cho mình hết nghiệp, nếu các bạn tin vào phép nhiệm màu của Pháp Phật phần còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn giải nghiệp.... xin vui lòng liên hệ Hải ( 0888.347.397 ).